Vòng Trầm Hương được coi là bảo bối trong phong thuỷ vì luôn phát ra 1 năng lượng có uy lực cực mạnh giúp người đeo xua đuổi tà ma, tránh được vận hạn xấu 

1. PHÁP KHÍ XUA ĐUỔI TÀ MA Vòng Trầm Hương được coi là bảo bối trong phong thuỷ vì luôn phát ra 1 năng lượng có uy lực cực mạnh giúp người đeo xua đuổi tà ma, tránh được vận hạn xấu

2. THU HÚT TÀI LỘC, MAY MẮN “Với nguồn năng lượng vượng khí cao sẽ giúp cho người đeo đặc biệt người đang kinh doanh gia tăng dương khí, buôn may bán đắt và luôn gặp may mắn trong ký kết hợp tác làm ăn với bạn hàng, kinh doanh phát đạt thịnh vượng…”

3. TRÁNH THỊ PHI, TIỂU NHÂN HÃM HẠI “Ngoài tác dụng xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc, Trầm Hương còn là vật phẩm phong thuỷ hỗ trợ đắc lực trong các mối quan hệ, được quý nhân trợ giúp, công việc thuận buồn xuôi gió, tránh được thị phi, tiểu nhân hãm hại….”

4. GIẢM STRESS – MINH MẪN TRONG MỌI QUYẾT ĐỊNH “Khi sử dụng vòng tay sẽ ma sát với các vật dụng hoặc da tay, sẽ phát ra hương thơm thường xuyên giúp tinh thần luôn sảng khoái, minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày.. Khiến chủ nhân không ngừng phát triển và thành công trên con đường danh vọng.”

5. CẢI THIỆN SỨC KHOẺ “Trong Đông y, trầm hương được coi là một vị thuốc rất quý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *